“Fast And Furious 9” thắng lớn với doanh thu kỷ lục mùa Covid

“Fast And Furious 9” thắng lớn với doanh thu kỷ lục mùa Covid

Cuối tuần vừa qua, bộ phim “Fast And Furious 9” đã chính thức được ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ. Trong 03 ngày cuối tuần, bom tấn đã thu về lợi nhuận lên tới 70 triệu USD từ 4.179 rạp chiếu phim tại khu vực này. Con số 70 triệu USD cũng đồng thời lập kỷ lục doanh thu cho bộ phim trong thời kỳ đại dịch hoành hành. Được biết vào thời điểm trước đó, giữ ngôi vương kỷ lục doanh thu là siêu phẩm “A Quiet Place Part II” của Paramount. Bộ phim đã thu về tay 48,3 triệu USD khi mở màn vào dịp cuối tuần.

Doanh thu kỷ lục đã giúp “Fast And Furious 9” trở thành bom tấn có doanh số mở màn cao nhất. “Đàn anh” trước đó chính là tác phẩm điện ảnh “Star Wars: The Rise Of Skywalker” ra mắt vào tháng 12 năm ngoái. Cùng điểm lại một vài con số đáng nhớ của “Fast 9” với thoigioiamnhac.com nhé!

“Fast And Furious 9” thành công đã chứng minh sự phục hồi của phòng vé

"Fast & Furious 9" thành công đã chứng minh sự phục hồi của phòng vé

Phần 9 của siêu phẩm điện ảnh “Fast And Furious” đã phá kỷ lục doanh thu mở màn tại khu vực Bắc Mỹ tính từ khi Covid-19 bùng phát. Theo đó, bộ phim thu về doanh số với 70 triệu USD trong tuần đầu tiên. Doanh thu của phim được công bố trên Variety vào ngày 27/06, tính trên 4.179 rạp chiếu. 

Theo đó, phim cũng trở thành tác phẩm có doanh thu mở màn tốt nhất tại phòng vé. Thành tích này được tính từ khi Covid-19 bùng phát tại Mỹ vào đầu năm ngoái. Đại dịch thế kỷ đã khiến các rạp chiếu phải đóng cửa trong nhiều tháng. Trước đó, bom tấn kinh dị “A Quiet Place Part II” đã giữ kỷ lục này. Doanh thu của bộ phim đạt 48,3 triệu USD khi ra mắt cuối tháng 05.

Các chuyên gia phân tích thị trường nhận định rằng: Thành công của “Fast And Furious 9” đã chứng minh sự hồi phục của phòng vé. Ở thị trường nước ngoài, “Fast And Furious 9” cũng trở thành thế lực lớn tại các phòng vé khi doanh thu vượt mốc 335 triệu USD quốc tế. Tính đến thời điểm hiện tại, “Fast And Furious 9” đã mang về tổng doanh thu 405 triệu USD trên toàn cầu.

Chia sẻ của các diễn viên tham gia “Fast And Furious 9”

Dàn sao “Fast & Furious” rất vui mừng trước sự đón nhận của khán giả tại thị trường nội địa

Dàn sao “Fast And Furious” rất vui mừng trước sự đón nhận của khán giả tại thị trường nội địa. Vin Diesel – nam chính kiêm nhà sản xuất – đã có đôi lời chia sẻ về thành công của bộ phim. “Tôi nghĩ điều tuyệt vời nhất là việc chứng kiến khán giả đang quay lại với thói quen đến rạp. Thật tuyệt vời khi được nói điện ảnh đang hồi sinh! Bạn không thể trách các hãng khác khi phát hành phim trực tuyến. Nhưng những công ty như Universal thật táo bạo khi quyết định phát hành độc quyền tại rạp. Tôi ngả mũ trước họ”.

Bên cạnh đó, Charlize Theron – diễn viên đóng tuyến phản diện trong phim – cho biết: “Mọi chuyện thật tuyệt vời. Thật đáng kinh ngạc khi “Fast And Furious” đã bước sang phần chín. Đây là bộ phim hoàn hảo để giúp ngành chiếu bóng trở lại”.

Thành công vang dội của series phim “Fast And Furious”

Ra đời năm 2001, “Fast And Furious” trở thành loạt bom tấn hái ra tiền nhất Hollywood hiện nay mà không dựa trên truyện tranh sẵn có. Loạt phim hiện đã thu về tay hơn 5,8 tỷ USD. Bom tấn này huộc thể loại hành động, xoay quanh chủ đề đua xe đường phố, trộm cắp. Được biết, thương hiệu phim sẽ kết thúc ở phần 11. Theo đó, 03 tập cuối sẽ do Justin Lin – nhà làm phim người Mỹ gốc Đài Loan – đạo diễn.

Nguồn: vnexpress.net

Trần Vân

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x