Nhóm nhạc nữ AESPA được đánh giá cao với sự trở lại cùng Next Level

Nhóm nhạc nữ AESPA được đánh giá cao với sự trở lại cùng Next Level

Hàn Quốc là một trong những nền công nghiệp giải trí hàng đầu thế giới. Đây cũng là nền công nghiệp mang đến sự phát triển vượt bấc cho Hàn Quốc ngày nay. Vị thế của nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc càng ngày càng được khẳng định hơn khi độ nổi tiếng của nhiều nhóm nhạc đang được phủ rộng khắp thế giới. Những nhóm nhạc tiêu biểu đã đưa vị thế của K-Pop lên tầm cao mới phải kể đến như DBSK, Super Junior, SNSD, Bigbang, BTS, EXO, NCT, Blackpink,…. Không những thế, nhiều nhóm nhạc thế hệ sau cũng đang phát huy được tài năng và thể hiện được sức hút của bản thân như aespa, Itzy,…

Mới đây, sự trở lại của nhóm nhạc gen 4 đến từ nhà SM – aespa đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ khắp nơi trên thế giới. Bài hát trong lần comeback này – Next Level là phiên bản remake lại từ nhạc phim của bộ “Fast and Furious”. Giai điệu gây nghiện, vũ đạo độc đáo, không khó hiểu khi bài hát này đã thành công leo lên top của các bảng xếp hàng nổi tiếng, trong đó có Billboard. Những thứ hạng mà aespa cùng Next Level đạt được là minh chứng cho sự nỗ lực của các thành viên cũng như chiến lược hoàn hảo đến từ quý công ty SM. Hãy cùng đón xem bài viết dưới đây để biết rõ thêm nhiều thông tin chi tiết về bài hát Next Level cũng như nhóm nhạc nữ đầy tài năng – aespa.

AESPA comeback cực kỳ thành công với Next Level

AESPA comeback cực kỳ thành công với Next Level

Thành công của aespa đối với màn comeback Next Level được truyền thông Mỹ ghi nhận tích cực.

Sau thành công của ca khúc debut Black Mamba; aespa tiếp tục phát huy phong độ của mình cho màn comeback trong năm 2021 mang tên Next Level. Ca khúc nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn; bởi giai điệu gây nghiện và sự tiến bộ của các thành viên aespa. Rất nhanh sau đó, Next Level cũng đã đạt 100 triệu view. Điều này giúp cho aespa ghi điểm mạnh mẽ; đối với trang tin hàng đầu ABC News của Mỹ.

Theo đó, sau khi ra mắt được 32 ngày; Next Level của aespa đã chính thức chạm mốc 100 triệu lượt xem. Đây là một kỷ lục cá nhân mới của aespa khi Next Level là MV thứ hai; và nhanh nhất của họ đạt được mốc này. Thành tích này của aespa đã được trang tin hàng đầu ABC News của Mỹ hết lời khen ngợi; và phân tích sự thành công của tân binh aespa.

AESPA – Nhóm nhạc có concept độc đáo

AESPA - Nhóm nhạc có concept độc đáo

ABC News phân tích: “Sự nổi tiếng của Next Level xuất phát từ concept độc đáo; lấy bối cảnh thế giới viễn tưởng tương lai cùng tồn tại với avatar. Một nhân vật khác của các thành viên nhóm aespa”. Họ cũng đánh giá cao về thế giới quan mà SM Entertainment xây dựng cho aespa; cũng như dự án hoành tráng của SM Entertainment mang tên SM Culture Universe.

AESPA là nhóm nhạc mới nhất được thành lập bởi SM Entertainment. Nhóm nhạc gồm 4 thành viên KARINA, WINTER, GISELLE, NINGNING; với độ tuổi từ 18 đến 20 tuổi, đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. Bộ tứ đã được các chuyên gia trong ngành công nhận về tài năng vũ đạo, giọng hát và rap. Giữ vững phong độ và tiếp tục phát huy thế mạnh; aespa hứa hẹn sẽ còn tiếp tục bùng nổ hơn nữa.

Hãy theo dõi và ủng hộ các hoạt động tiếp theo của aespa!

Nguồn: saostar.vn

Lê Hà Anh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x