Sơ lược tất tần tật tử vi trong năm 2021 của người tuổi Thân

Sơ lược tất tần tật tử vi trong năm 2021 của người tuổi Thân

Tử vi là một thứ gì đó đã quá quen thuộc với mọi người trong đời sống ngày nay. Nó đã một phần nào giúp cho cuộc sống của mọi người dễ dàng hơn và tránh được nhiều rủi ro. Việc tin vào nó là một điều hết sức tự nhiên mà không ai có quyền ép buộc bạn. Hiện nay, có lẽ hai hình thức xem bói tử vi được đông đảo mọi người quan tâm đến là: tử vi 12 cung hoàng đạo và tử vi 12 con giáp. Mỗi người sinh ra đều đã mang cho mình một cung hoàng đạo hoặc một con giáp trong số 12 con giáp.

Mỗi con giáp đều có những tính cách và vận mệnh riêng biệt trong cuộc sống. Nếu nói về những người tuổi Thân thì có lẽ mọi người sẽ nghĩ về tài giỏi và sự nhanh nhẹn của mình. Đặc biệt những người tuổi thân còn có tấm lòng rất vị tha; luôn sẵn lòng giúp đỡ những người đang trong hoàn cảnh khó khăn hoặc hoạn nạn nhất. Thế mới thấy được tấm lòng của họ cao cả đến nhường nào. Dưới đây sẽ là bài viết về tuổi Thân trong năm 2021 hãy cùng đón đọc và chia sẻ nhé.

Có nhiều cơ hội về quyền lực và tài vận

Có nhiều cơ hội về quyền lực và tài vận

Năm Sửu, người tuổi Thân tiến tài, tiến lợi, xuất ngoại cầu mưu, thuận buồm xuôi gió tuy nhiên cần chú ý đến sức khoẻ. 12-02-2021 Tử vi tuổi Mùi năm 2021: Có nhiều thay đổi. Sách “Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương đông 2021” của dịch giả Trần Đình Tuấn. NXB Thanh Hóa có viết về tử vi tuổi Thân năm 2021 như sau. Bước vào năm Sửu. Người tuổi Thân như có cảm giác bản thân trở nên mới mẻ theo ý nghĩa tích cực, nửa năm cuối họ có nhiều cơ hội về quyền lực và tài vận.

Năm Sửu, người tuổi Thân được sao cát Nguyệt Đức, Thiên Hỷ chiếu mệnh đã rửa đi nỗi phiền muộn chứa chất trong nhiều năm để họ có nhiều cơ hội chủ động hơn.Tử vi tuổi Thân năm 2021: Có nhiều cơ hội về quyền lực và tài vận. Tuy nhiên, năm Sửu, người tuổi Thân lại bị trở ngại bởi các sao hung Tiểu Hao, Tử Phù nhưng không làm ảnh hưởng đến cát vận của họ. Năm Sửu, người tuổi Thân tiến tài, tiến lợi, xuất ngoại cầu mưu, thuận buồm xuôi gió, nhưng tiếc là có sao Lưu Hà toả sáng, cho nên sức khoẻ của họ có thể bị giảm sút, cũng khiến cho nam tuổi Thân có thể có bất lợi khi đi xa, tâm tình bị xáo trộn.

Tháng thuận lợi nhất của tuổi Thân là tháng 3 và tháng 11

Tháng thuận lợi nhất của tuổi Thân là tháng 3 và tháng 11

Nói tóm lại, năm Sửu, người tuổi Thân nên kết nối những mối nhân duyên. Chủ động xuất kích để không bỏ lỡ vận may. Bên cạnh đó, người tuổi Thân nói năng có phần sắc nhọn như lưỡi dao. Vì vậy cần thay đổi khuyết điểm đó. Về phương diện sự nghiệp. Tháng thuận lợi khi tiến công của người tuổi Thân là tháng 3 và tháng 11 âm lịch. Tức là từ 4/4 đến 4/5 và từ 7/12 đến 4/1/2022 lịch dương. Đại lợi khi tiến công và đầu tư, lại thêm có sao Thiên Hỷ chiếu mệnh nên họ đặc biệt có nhiều niềm vui.

Vì thế nên tăng cường các hoạt động xã giao. Đỉnh cao là tháng 12 âm lịch tức là từ 5/1/2022 đến 3/2/2022 lịch dương. Người sinh năm 1956 cực vượng vào năm Sửu. Đại lợi trong sự nghiệp, người sinh năm 1968, 1980; 1992, 2004, có thế vận tương đối thuận lợi, bình thản. Ngoài ra người tuổi Thân nên cẩn thận để không bị hao tài, tốn của. Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: Vietnambiz.vn

Nguyễn Thảo Vy

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x