Top 5 cung hoàng đạo này mới là đệ nhất hiếu thảo

Top 5 cung hoàng đạo này mới là đệ nhất hiếu thảo

Nhắc đến những người con hiếu thảo, hiếu kính với cha mẹ của mình, thì chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua những cung hoàng đạo này. Họ không chỉ hết lòng yêu thương, chăm sóc cha mẹ của mình, mà họ còn quan tâm đến mọi thành viên khác trong của gia đình mình. Trong top những cung hoàng đạo hiếu thảo nhất chắc chắn có tên Kim Ngưu, Nhân Mã, Cự Giải, Sư Tử, Song Tử. Hơn thế những chòm sao này còn là chòm sao hiếu thuận với cha mẹ bậc nhất đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những cung hoàng đạo ngay sau đây nhé!

Cung Nhân Mã

Cung Nhân MãTính cách của Nhân Mã vốn thích tự do, đam mê khám phá và trải nghiệm. Họ không ưa bị kiểm soát. Thế nhưng, chòm sao này lại rất ăn ý khi sống cùng cha mẹ của mình. Đi tới đâu cũng nhớ mua đồ tốt cho cha mẹ, gọi điện tâm tình, và sẵn sàng bay về ngay chỉ để ăn một bữa cơm. Chòm sao này dù đi cùng trời cuối đất, cũng vẫn trở về bên gia đình nhỏ thân yêu của mình.

Họ luôn sẵn sàng tâm sự, chia sẻ và giúp đỡ cha mẹ trong mọi tình huống, dẫu có nhảy vào “nước sôi lửa bỏng”. Đi tới đâu cũng nhớ mua đồ tốt cho cha mẹ, gọi điện tâm tình, và sẵn sàng bay về nhà ngay chỉ để ăn một bữa cơm sum họp bên gia đình. Chòm sao này dù đi cùng trời cuối đất cuối cùng cũng vẫn là trở về bên ngôi nhà nhỏ thân thương của mình.

Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là chòm sao điềm tĩnh, ôn nhu, cần mẫn, chăm chỉ. Lúc nào, trước mặt cha mẹ, Kim Ngưu cũng là đứa con ngoan. Họ trầm ổn, yêu thương cha mẹ theo cách chân thành nhất. Họ luôn mong muốn quan hệ tình cảm của cha và mẹ càng ngày càng tốt, càng ngày càng hòa hợp. Do vậy, Kim Ngưu sẽ suy nghĩ tổ chức cho cha mẹ của mình ngày lễ kỷ niệm thật hoành tráng. Có thể là bạn tự bí mật tổ chức, cũng có thể là trợ giúp bố những việc quan trọng để làm mẹ bất ngờ trong ngày đáng nhớ. Quả là đứa con rất hiểu chuyện, lại còn lãng mạn nữa.

Những chú trâu biết cách để hoạch định “chiến lược” ngắn và dài hạn cho bản thân. Những kế hoạch trở thành bước thang vững chắc để Kim Ngưu chạm tới mục tiêu của mình. Có thể nói, Kim Ngưu rất biết cách xây dựng lòng tin cho phụ huynh. Bên cạnh đó, Kim Ngưu còn là một trong những cung hoàng đạo có khiếu nấu ăn nhất. Nấu ăn và chăm sóc gia đình dường như là niềm vui cuộc sống của Kim Ngưu. Đây cũng là điểm mạnh của nữ Kim Ngưu, họ dễ dàng chinh phục gia đình của người yêu bằng bàn tay khéo léo, tỉ mỉ cũng như tình yêu họ dành cho gia đình.

Cung Cự Giải

Cung Cự GiảiCự Giải sẽ lo lắng cho bố mẹ từng li từng tí, chăm sóc cẩn thận, đến nỗi khiến bố mẹ cảm thấy ấm lòng biết bao vì có một đứa con ngoan ngoãn. Chòm sao này sẽ nấu cho bố mẹ những bữa ăn sum vầy, ấm áp. Khi bố mẹ ốm yếu nằm trên giường bệnh, chòm sao này sẽ chăm lo mọi lúc. Chỉ có điều, Cự Giải sẽ luôn cảm thấy bất an. Và không yên tâm, kiểu như lo lắng bố mẹ sẽ có chuyện gì nếu mình rời đi.

Cung Sư Tử

Xem bói tử vi cho thấy Sư Tử là chòm sao hướng ngoại. Bạn thích giao du với bạn bè. Nhưng cũng đặc biệt yêu thương cha mẹ của mình. Họ thường mua quà tặng để hiếu lễ với bậc sinh thành. Chòm sao sẵn sàng tương trợ anh em trong gia đình của mình mỗi khi họ cần sự giúp đỡ.

Cung Song Tử

Ai cũng có thanh xuân, bố mẹ chúng ta cũng từng là những chàng trai cô gái rạng rỡ nhất, tươi trẻ nhất. Họ cũng rạng rỡ, hạnh phúc nhất trong ngày cưới của chính mình. Năm tháng phôi phai, cha mẹ đã già đi cùng với sự trưởng thành, từng trải của mình. Song Tử muốn lưu lại những tháng ngày tốt đẹp nhất nên đã giúp họ chụp lại bộ ảnh cưới trong mơ. Tuy không son trẻ nhưng rất ý nghĩa, có tác dụng hâm nóng tình cảm cảm vợ chồng. Và mang tới niềm an ủi vô bờ bến cho những đáng sinh thành. Trên đây là những chòm sao hiếu thảo với cha mẹ nhất trong số 12 cung hoang dao. Họ dành cả đời để yêu thương và hiếu kính với cha mẹ của mình. Họ trân quý thứ tình cảm gia đình này.

Nguồn: lichamduong.me

Lê Ngọc Ý

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x