Tử vi tuổi Mùi trong năm 2021 phải hết sức cẩn trọng về sức khoẻ

Tử vi tuổi Mùi trong năm 2021 phải hết sức cẩn trọng về sức khoẻ

Hiện nay, việc xem tử vi đang ngày càng phổ biến rộng rãi hơn đối với mọi người đặc biệt là giới trẻ và người lớn tuổi. Tử vi được xem là bói vui và không nhằm bất cứ mục đích nào cả. Thông qua tử vi người ta có thể xem vận mệnh hay đoán tương lai của mình. Ngoài ra, hiện nay việc xem bói bài Tarot cũng đang hết sức phổ biến đối với những bạn trẻ. Họ luôn luôn tìm đến những người đã có tên tuổi trong việc xem Tarot để có thể hỏi về những điều mà mình đang tò mò. Nhưng có lẽ việc xem tử vi đã quá thân thuộc với mọi người từ xưa đến nay.

Có hai cách xem tử vi rất phổ biến là tử vi 12 con giáp và tử vi 12 cung hoàng đạo. Trong 12 con giáp mỗi con đều mang cho mình những tính cách hay vận mệnh riêng biệt. Nhưng để đại diện cho những người sống tình cảm, tốt bụng và luôn giúp đỡ mọi người thì người ta thường nhắc đến tuổi Mùi. Đại diện của tuổi Mùi trong 12 con giáp chính là con dê. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được tử vi trong năm 2021 của người tuổi Mùi.

Tuổi Mùi sẽ có nhiều thay đổi trong năm nay

Tuổi Mùi sẽ có nhiều thay đổi trong năm nay

Tất cả những thay đổi trong năm 2021 đều là một cuộc khảo nghiệm thực lực của người tuổi Mùi, cần sáng suốt cẩn thận đề phòng, sẽ giải quyết nhiều vấn đề khó khăn. Sách “Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương đông 2021” của dịch giả Trần Đình Tuấn, NXB Thanh Hóa có viết về tử vi tuổi Mùi năm 2021 như sau. Năm Sửu, người tuổi Mùi có nhiều thay đổi, có thể dự báo là một năm người tuổi Mùi có thể có vất vả cần phải khắc phục.

Năm Sửu nhiều cái cũ bị phá bỏ, khiến con người như được thoát thai, cho nên người tuổi Mùi có thể sẽ có hao tài, tốn của, có thể phải chuyển đổi công tác, chuyển chỗ ở, viễn du, đề phòng bệnh tật, hạn lặt vặt… Tất cả những thay đổi đó đều là một cuộc khảo nghiệm thực lực của người tuổi Mùi, cần sáng suốt cẩn thận đề phòng thì sẽ giải quyết nhiều vấn đề khó khăn. Vì thế, vào năm Sửu, người tuổi Mùi nên thuận theo sự thay đổi, tăng cường cảnh giác, tính toán chuẩn xác, có tinh thần đổi mới, xông pha để chuyển xoay thế vận trời đất.

Người tuổi Mùi có sao Đại Hao nhập cung mệnh

Năm Sửu là năm chủ về tài động của người tuổi Mùi. 1/4 số người tuổi Mùi vì bị xung khắc Sửu Mùi mà có nhiều lợi lộc. Đặc biệt là những người tuổi Mùi sinh vào tháng Giêng. Càng hưng thịnh vì có sao Thiên Đức quý nhân trợ giúp. Về phương diện sự nghiệp và tài vận. Do năm Sửu, người tuổi Mùi có sao Đại Hao nhập cung mệnh. Cho nên cẩn thận kết bạn làm ăn vì dễ có hao tài tốn của hay dễ mất cắp. Nhất là nên cẩn thận trong tháng Giêng và tháng 7 Âm lịch tức là từ 3/2 – 4/3. Và từ 7/8 – 6/9 theo lịch dương. Năm Sửu, người tuổi Mùi còn có sao Tuế Phá chiếu mệnh.

Cho nên rất có thể sẽ vất vả, bôn ba, tinh thần hao tổn, tuy vậy tháng 2 và tháng 6 âm lịch tức là từ 5/3 – 3/4 và từ 7/7 – 6/8 theo lịch dương là tháng tốt nhất để phát triển sự nghiệp trong năm. Đặc biệt là người tuổi Mùi sinh năm 1967, 2003 hưng vượng, có thể toàn lực tiến công, thứ đến là người sinh năm 1955, 1979, 1991 chịu ảnh hưởng của sao Đại Hao, cần chú ý vấn đề điều động vốn, nhưng tất cả đều có nhiều thay đổi.

Chú ý giữ gìn sức khoẻ và cẩn trọng hơn

Chú ý giữ gìn sức khoẻ và cẩn trọng hơn

Người sinh năm 2003 có nhiều thay đổi nhất trong năm Sửu. Tất cả những sự kiện chuyển chỗ ở, chuyển công tác… đều là sự khảo nghiệm thực lực của người tuổi Mùi. Chú ý cần cẩn thận giữ gìn sức khoẻ. Năm Sửu, người tuổi Mùi đại lợi khi đi xa, có thể mở rộng thị trường ra bốn biển. Năm Sửu là năm biến động, cũng là năm lãng phí của người tuổi Mùi. Cho nên họ cần đề cao tinh thần để đối phó với những biến động và lãng phí có thể xảy ra.

Ngoài ra, họ cần cẩn thận khi đầu tư và điều động vốn. Năm 2021 là năm nhân duyên của người tuổi Mùi. Cho nên họ cần cẩn thận kẻo xảy ra tranh chấp với bạn bè. Tháng Giêng tức là từ 3/2 – 4/3 theo lịch dương là tháng thị phi của người tuổi Mùi. Cho nên họ cần lấy tĩnh chế động để mở ra thế cực mới trong tương lai. Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Nguồn: Vietnambiz.vn

Nguyễn Thảo Vy

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x